Cách làm pancake dâu tây ngon miệng

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi buiduyen, 13/1/17.

  1. buiduyen

    buiduyen Member

    Tham gia ngày:
    4/8/16
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Vị chua ngọt của dâu tây sẽ làm cho chiếc bánh pancake bánh kem sinh nhật trở nên ngon miệng hơn trong những ngày hè nóng bức. Sắc đỏ rực rỡ cũng giúp bánh trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Hãy cùng những đầu bếp tài năng của chúng tôi thực hiện cách làm pancake dâu tây ngon miệng nhé!
    [​IMG]
    Nguyên liệu làm bánh pancake dâu tây ngon miệng
    – 1 tablespoon + 1 cup + ½ cups cake flour (bột dùng trong chế biến các loại bánh ngọt có kết cấu mềm nhẹ, bánh kem sinh nhật hàm lượng protein từ 36 – 44%), có thể thay thế bằng bột mì
    – 2 tablespoons đường nâu
    – 50 gram quả dâu tây tươi, xắt nhỏ
    – ¼ teaspoon muối
    – 1 + ½ cup whole milk (sữa tươi nguyên kem)
    – 2 quả trứng to
    – 1 + ½ teaspoons tinh chất vani
    – ½ cup granola (một loại ngũ cốc ăn sáng thường gồm có: yến mạch cán, bánh gato tình yêu đường nâu hoặc mật ong, trái cây khô và các loại hạt), tùy thích
    – 4 tablespoons bơ nhạt, làm tan chảy (hoặc 2 tablespoons dầu thực vật)
    – 50 gram dâu tây tươi, xắt nhỏ
    – 1 tablespoon sữa chua
    Cách làm bánh pancake dâu tây ngon miệng
    Bước 1:
    – Sử dụng một bát trung bình, trộn đều 1 tablespoon + 1 cup + ½ cup cake flour và 2 tablespoons đường nâu. Sau đó thêm vào bánh sinh nhật in ảnh hỗn hợp 1 + ½ cup sữa nguyên kem, 2 quả trứng, 1 + ½ teaspoons tinh chất vani, một chút dầu thực vật rồi khuấy đến khi các nguyên liệu phân bố đều nhau.Cho 1 tablespoon mứt dâu tây, 50 gram dâu tây xắt nhỏ, ½ cup granola vào hỗn hợp trên rồi khuấy đều đến khi được một hỗn hợp đồng nhất.
    Bước 2:
    – Đặt chảo chống dính lên bếp và đặt nhiệt độ cao đến khi chảo nóng. Cho một miếng bơ hoặc một muỗng canh dầu thực vật vào chảo rồi đun chảy chúng.Đợi khi bơ sôi lên, mua tiramisu lần lượt đổ từng muôi bột vào chảo. Các miếng bột nên để xa nhau để khi chín bánh không bị dính vào nhau.Rán đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu, xuất hiện lỗ khí trên mặt bánh, khoảng 2 phút. Sau đó lật mặt bánh và cửa hàng bánh cookies tiếp tục rán thêm 2 phút đến khi 2 mặt bánh đều chín. Nhấc bánh ra và để ráo dầu.Tiếp tục rán đến khi hết chỗ bột còn lại.
    Bước 3: Thấm bớt dầu trên mặt bánh. Xếp các miếng bánh lên đĩa sạch. Trang trí với dâu tây tươi. Rưới siro và sữa chua lên mặt bánh rồi thưởng thức.

    Chúc các bạn thành công với cách làm pancake dâu tây ngon miệng!
     

Chia sẻ trang này