Đoán 2 cặp tuổi Sửu và Dần có hợp nhau về tính cách

Thảo luận trong 'CLB Tình Yêu' bắt đầu bởi hoakute123, 26/12/16.

 1. hoakute123

  hoakute123 New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Người ta vẫn thường quan niệm rằng người tuổi Dần cao số và khá lận lận trong tình yêu những nếu khéo lựa chọn, họ vẫn có một mối tình đẹp và hạnh phúc. Người tuổi Dẫn cũng là những người có sự thu hút tự nhiên, họ nồng nhiệt đẹp và lãng mạn trong mắt đối phương của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng muốn được lãnh đạo và chi phối đời sống gia đình. Tuy nhiên, họ cũng là người đáng tin cậy và yêu thương.

  Tuổi Dần và tuổi Sửu có hợp nhau không?

  Tuổi Dần dễ bị kích động và muốn chi phối người khác nên ở bên cạnh họ cần phải biết “chiều” theo những sở thích và mong muốn của họ. Tuổi Dần thích mạo hiểm và rất thông minh. Họ giải quyết vấn đề khá nhanh và táo bạo. Còn người tuổi Sửu thì cần cù , chăm chỉ. Nếu trong kinh doanh, hai người này hợp nhau vì có thể tận dụng lợi thế của nhau.

  Vậy trong tình yêu, Bói tình yêu của người tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không?? Dù tính cách có điểm trái ngược nhưng họ không khắc nhau. Họ cũng đều là những người có trái tim nồng hậu. Tuổi trâu nhẹ nhàng, sống khép mình khiêm tốn đã đành. Tuổi Dần tuy hoang dã nhưng không phải là không đáng tin cậy. Khi thấu hiểu cho nhau, yêu nhau chắc chắn mối quan hệ của họ cũng sẽ an toàn và bền vững.
   

Chia sẻ trang này