Kiến trúc xây nhà 2x4 hot nhất 2018

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by keobong88vn104, Nov 6, 2018.

 1. keobong88vn104

  keobong88vn104 Member

  Joined:
  Jun 30, 2017
  Messages:
  61
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Phương pháp 2x4 là một phương pháp xây dựng chủ yếu tạo nên khung của ngôi nhà bằng các mặt của tường và sàn nhà. Tên gốc của phương pháp này vốn là phương pháp xây dựng tường khung gỗ.Mặt khác, nó đã phát triển từ thời cổ đại ở Nhật Bản, xây dựng bằng gỗ truyền thống này hiện nay cũng được hỗ trợ với các kỹ thuật hiện đại, cấu trúc dầm và móng kháng động đất tốt nhất.

  Do đó, phương pháp xây dựng này vẫn đảm bảo tính kháng động đất, giữ an toàn cho mọi người khi xảy ra thiên tai. Chất liệu gỗ chắc chắn với cấu tạo ván dễ dàng tạo nơi trú ẩn thay vì loại nhà gạch thông thường.

  >>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis
  >>> Nội thất chung cư Vinhomes Sky lake

  Thời gian thi công ngắn

  [​IMG]
  Một ưu điểm khác của phương pháp thi công tường khung gỗ là thời gian thi công ngắn hơn đáng kể so với phương pháp lắp ráp trục gỗ. Trong phương pháp truyền thống, thợ mộc là đối tượng cần thiết để giúp bạn so sánh vật liệu, hệ thống các tiêu chuẩn và lắp ráp một cách nhanh chóng. Đối với những gia đình phải thuê trọ trong thời gian xây sửa nhà mới, thời gian thi công ngắn đồng nghĩa với tiết kiệm tiền thuê nhà.

  Nhược điểm: Rất khó để thay đổi sơ đồ tầng bằng hai – bốn

  Như bất cứ một phương pháp xây dựng nào, 2 × 4 cũng có những hạn chế trong cách bố trí và rất khó để thay đổi cách cải tạo hay tu sửa. Do sử dụng các bức tường như khung nhà, các bức tường hoàn toàn không thể di chuyển. Sẽ rất khó để thay đổi cách bố cục phòng ốc như loại bỏ các bức tường, nối nhà bếp và phòng ăn. Nếu bạn định thay đổi bố cục trong tương lai, hãy cân nhắc lại loại phương pháp này.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư
   

Share This Page