Lắp truyen hinh online Clip TV

Discussion in 'Mẹ Và Bé' started by banmai6576, Jun 19, 2017.

 1. banmai6576

  banmai6576 New Member

  Joined:
  Jun 12, 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Nhu cầu xem truyền hình với chất lượng cao ngày một trở thành phổ thông trong mỗi gia đình người Việt Nam. Những thiết bị đầu thu Internet cho đến những chiếc Smart TV đang được dùng một cách rộng rãi. Để giúp người tiêu dùng có thêm chọn lọc trong việc tìm mua cho gia đình mình một chiếc đầu thu Internet tốt . Truyền hình trực tuyến Clip TV[/b] xin giới thiệu chiếc Clip TV Box (4k Ultra HD Android TV Box), một sản phẩm thuần Việt với chất lượng cao, cùng xem bài viết ngay nhé.

  Với thông điệp “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mỗi nơi”, dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí đồ sộ, quyến rũ và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show…trên đa nền móng ứng dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box. Clip TV mong muốn mang đến một giải pháp truyền hình Internet hoàn hảo cho cả gia đình vì Clip TV hiểu rằng niềm vui và sự san sẻ chính là chất keo gắn kết cho cuộc sống của mỗi thành viên trong nhà. Cụ thể, Clip TV mang đến những trải nghiệm đặc biệt và thú: Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: Với hơn 3.000 giờ phim bao gồm những bộ phim lừng danh, quyến rũ của Hollywood và các nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi hữu dụng…, Clip TV kiên cố sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu khiển đa dạng của khách hàng. Ngoài việc hướng đến nội dung hay và có chất lượng, Clip TV đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp nội dung 100% có bản quyền, đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Clip TV luôn tôn trọng giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới.

  Một số ưu điểm của Clip TV so với những đối thủ cạnh tranh:

  Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi có ích.
  Gợi ý nội dung thông minh: Thay vì tốn thời gian tuyển lựa những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý sáng dạ cho phép suy đoán phân tách thị hiếu của người xem từ đó đưa ra những nội dung ăn nhập nhất.
  “Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
  “Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần trước hết. Bằng việc phối hợp toàn bộ những nguyên tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh
   

Share This Page