Những chức năng nhỏ đáng tiền trên điện thoại Xperia XZ

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by thuytuan8486, Oct 27, 2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 New Member

  Joined:
  Jul 1, 2017
  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Smartphone Sony Xperia XZ là siêu phẩm cao cấp nhất của HSX Sony cho đến thời điểm hiện tại. Và nếu bạn là một trong những người may mắn được sở hữu chiếc Smartphone này, thì hãy cùng tôi bỏ túi ngay 5 mẹo cực hay sau đây nhé!
  1. Chỉnh độ phân giải hiển thị
  Độ phân giải hiển thị là lượng nội dung xuất hiện trên màn hình thiết bị, chỉ số này càng cao thì nội dung xuất hiện trên màn hình thiết bị càng nhiều và chữ - icon - nút theo đó mà nhỏ lại một chút. Quý khách có thể vào cài đặt để thay đổi thông báo này. Việc trang bị chức năng này luôn được đánh giá cao vì nó giúp quý khách hàng có thể điều chỉnh kích thước nội dung hiển thị trên màn hình thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.
  [​IMG]
  2. Theme
  Theme luôn là thế mạnh của các sản phẩm dòng Xperia từ trước tới nay. Bạn không chỉ đổi được vài ba icon, thay hình nền đơn giản trên màn hình thiết bị mà còn có thể thay đổi được rất nhiều thứ khác nữa.
  Một trong những theme được khá nhiều người sử dụng hiện nay đó là Tri Flat. Theo đó, theme này biến đổi thanh điều hướng thành các màu cam, vàng, trắng rất bắt mắt và trẻ trung. Hơn nữa, nó cũng làm cho người sử dụng đỡ cảm thấy khó chịu khi sử dụng bàn phím ảo trên màn hình thiết bị.
  3. Kích hoạt nhanh camera bằng nút cứng
  Đây là chức năng rất thông dụng trên những dòng Smartphone ra mắt từ 4-5 năm về trước nhưng tại thời điểm này nó lại trở thành hàng hiếm. Với điện thoại Sony Xperia XZ, quý khách hàng có thể chọn và giữ phím camera để mở máy ảnh, khi đưa tới vị trí chuẩn là ứng dụng camera đã sẵn sàng để cho bạn tác nghiệp.
  4. Giao diện các ứng dụng mặc định đơn giản, dễ dùng
  Xperia XZ mang đến cho người dùng trải nghiệm phần mềm mặc định rất nhẹ nhàng và gần với Android gốc nhất có thể. Kết quả là quý khách hàng sẽ thấy những ứng dụng như SMS, Điện thoại, Danh Bạ, Nhạc, Bộ sưu tập,… vừa bắt mắt lại có thể thao tác một cách dễ dàng.
  Tham khảo: sua chua dien thoai huawei p20 pro
  5. Double tap để mở màn hình và dùng găng tay
  Quý khách có thể ấn hai lần vào màn hình thiết bị để mở chứ không phải chọn vào nút nguồn nữa. Chức năng này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi quý khách hàng dùng Smartphone bằng một tay hoặc đang di chuyển trên đường.
  Thêm một chức năng nhỏ nữa mà các quý khách chắc chắn sẽ thích đó là việc dùng găng tay. Mặc định thì tính năng này chưa được kích hoạt sẵn trên máy và nếu bạn muốn dùng thì hãy mở nó lên trong mục cài đặt.
  Kết luận:
  Trên đây là một số những chức năng nhỏ nhưng cực đáng tiền trên Smartphone Sony Xperia XZ mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn đọc. Mong rằng các bạn có thể trải nghiệm Sony Xperia XZ mỗi ngày một thú vị hơn.
   

Share This Page